Chúc mừng tuần lễ 20/11-“Nhớ ơn Thầy Cô”💕

🎉 Chào tuần mới Thanh Bình, chúc mừng tuần lễ “Nhớ ơn Thầy Cô” sắp đến, một dịp để các em thể hiện lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô tận tâm và giàu lòng nhân ái.

💕 Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp. Các em học sinh đã tự tin đảm nhận vai trò làm lễ chào cờ, hát vang Quốc ca và thể hiện tình cảm của mình đối với các thầy cô bằng những bài thơ, bài hát.. Điều đó tạo nên bức tranh tươi sáng cho tuần mới.

🎁 Không chỉ có vậy, buổi sinh hoạt còn mang đến niềm vui sôi nổi trong Gameshow “Hỏi nhanh, đáp nhanh”. Các em đã thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh và giành được những phần quà đáng yêu từ Ban tổ chức.
    💚 Chúc toàn thể gia đình trường Thanh Bình tuần mới nhiều niềm vui, hứng khởi trong học tập và công việc. Chúc các thầy cô giáo luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/ynvy4cj7
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991