🌍 “Chung tay bảo vệ môi trường – vì một Thanh Bình Xanh – Sạch – Đẹp!” 🌻

🌿 Môi trường không chỉ là nơi chúng ta sống, mà còn là nguồn sống quan trọng của chúng ta. Nó mang lại không khí trong lành, nước sạch và thực phẩm cho cuộc sống của chúng ta. Nhưng, việc không bảo vệ môi trường đã dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng như biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, mất mát đa dạng sinh học, và nhiều khó khăn khác.

🌱 Chính vì vậy, chúng ta cần phải chung tay bảo vệ môi trường để đảm bảo một tương lai xanh – sạch – đẹp cho chúng ta và cho những thế hệ sau này. Hãy hành động từ những điều nhỏ nhất, từ những hành động hàng ngày của chúng ta.
    🌿 Trong khuôn khổ chiến dịch “Chung tay bảo vệ môi trường”, các bạn học sinh ở các tổ như Tổ Hóa Sinh KHTN, Tổ mỹ thuật, Đoàn Trường, CLB “I believe in me” Trường Thanh Bình đã góp phần tích cực qua nhiều hoạt động như : Cuộc thi Họa sĩ môi trường, Lớp học xanh, Ngày chủ nhật xanh,… Các hoạt động này không chỉ giúp tạo ra môi trường học tập và làm việc xanh mát mà còn là cơ hội để mọi người ý thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.

🍃 Đặc biệt, các em đã có buổi giao lưu chia sẻ cùng nhóm Sài Gòn Xanh, để lan tỏa thông điệp “Chung tay bảo vệ môi trường”. Chúng ta không chỉ là những cá nhân mà còn là một phần của cộng đồng lớn, và chỉ khi chúng ta đồng lòng, chúng ta mới có thể thay đổi và bảo vệ môi trường hiện nay, để tương lai sẽ sống trong một thế giới xanh mát hơn.
    🌈 Hãy hành động ngay từ bây giờ với tinh thần “Không xả rác, sẽ sống khác!” 💚🌿🌏
    #TBS #ChungTayBảoVệMôiTrường #ThanhBìnhXanhSạchĐẹp #SàiGònXanh
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/ytqujjmg