🌟Chương trình “Thắp sáng niềm tin” hỗ trợ học sinh khó khăn 🌟

🌟 Ngày 22.12.2023, UBND phường 12 và Hội Chữ Thập Đỏ quận Tân Bình cùng Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình đã chung tay tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin”. 🌟
    💕 Chương trình này nhằm hỗ trợ các em học sinh trên địa bàn đang có bệnh hiểm nghèo và gia đình gặp khó khăn về tài chính.

🎉 Buổi trao tiền từ thiện diễn ra đầy ấm áp và ý nghĩa, với sự hiện diện của các Lãnh đạo cấp Phường, Quận, các Hiệu trưởng đại diện cho các trường học trong khu vực và các phụ huynh của các em học sinh. Số tiền từ Quỹ Bác Ái của Trường Thanh Bình đã được trực tiếp chuyển giao đến các gia đình học sinh, nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính trong thời gian khó khăn.

✳️ Thầy Nguyễn Ngọc Sơn, Hiệu trưởng Trường Thanh Bình, đã thay mặt ban tổ chức động viên tất cả các em học sinh cũng như các phụ huynh, hy vọng rằng các em có thể vượt qua khó khăn và tiếp tục học tập, phát triển một cách khỏe mạnh và tích cực.
    💚 Sự hỗ trợ và sự thấu hiểu từ cộng đồng đang là nguồn động viên lớn lao để giúp các em vững bước trên con đường tương lai.
    #TBS #BácÁi #ThắpSángNiềmTin
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/ytzttxyn