ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  ✈Chuyến Bay Tiếng Anh TBS – Khám Phá “Night and Day”

  🚀 Chuyến Bay Tiếng Anh TBS – Khám Phá “Night and Day” 🚀
  🛬 Chào cả nhà TBS! Các em học sinh đã có một tiết học Tiếng Anh vui vẻ và hiệu quả hơn bao giờ hết. Chuyến bay mang tên thương hiệu TBS đã cất cánh vào 14:15 ngày 3/11/2023, đưa các hành khách đặc biệt khám phá vào môn tiếng Anh với chủ đề “Night and Day”.
  🌟 Trên đường bay, các em học sinh đã được thử thách với các trạm kiểm tra khó của kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu. Các em đã vượt qua xuất sắc các trạm này với sự nỗ lực và tập trung cao độ. Không chỉ thế, các em còn tham gia vào một GAME SHOW đầy kịch tính và hấp dẫn, với sự nhanh trí, phản xạ cực lanh, tinh thần đoàn kết đồng đội, các em đã làm vang lên tiếng chuông “ting ting” và màu cờ xanh của nhóm giành quyền trả lời, càng làm cho tiết học thêm sinh động và hào hứng.
  😍 Chuyến bay đã đáp xuống hoà với không khí phấn khởi, vui tươi của các em. Mỗi hành khách đều nhận được một món quà hấp dẫn. Đó là gì? Hãy đến với TBS để được khám phá những điều hay và bí ẩn trong tiết học Anh văn nhé !
  😊 Cảm ơn các em đã làm cho chuyến bay “Night and Day” trở thành một trải nghiệm khó quên! Hãy cùng nhau bay cao và học Tiếng Anh mỗi ngày với TBS! 🚀
  Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yw69ucv9

  Tin tức liên quan

  🌿 Tiết học ngoài trời trường Thanh Bình – Thế giới xanh ngát của kiến thức và trải nghiệm 🌿

  🌺🌸Thi làm cành hoa Mai, hoa Đào để chào đón năm mới 🎉🤩

  🌸 MÙA XUÂN ẤM ÁP – Chiến dịch Xuân tình nguyện (Lần Thứ 16 – Năm 2024)🌸

  🎉🌟 Sinh hoạt chuyên đề “Tết đong đầy” sôi nổi tại trường Thanh Bình! 🌟🎉

  🌸🌼 HỘI XUÂN THANH BÌNH 2024 🌼🌸