🎈Chuyên đề: Bạo Hành Trên Không Gian Mạng – Hiểu Để Bảo Vệ Chính Mình! 🎉

🎉 Trường Thanh Bình chào tuần mới với chuyên đề: Bạo Hành Trên Không Gian Mạng – Hiểu Để Bảo Vệ Chính Mình! 🎉

🌟 Sáng nay, các em học sinh đã tham gia buổi sinh hoạt đầy hứng khởi với Th.s Nguyễn Hữu Chơn, tìm hiểu về những quy định pháp luật, hệ quả và giải pháp liên quan đến bạo hành mạng.

🎈 Các em sôi nổi phát biểu và đặt câu hỏi, làm không khí thêm phần sôi động.
    😁 Sau buổi sinh hoạt, em Lan Anh (lớp 6) chia sẻ: “Em đã hiểu rõ hơn về các quy định pháp luật và hậu quả của việc bạo hành mạng. Em sẽ cẩn thận hơn khi sử dụng mạng xã hội.”

😉 Em Quốc Huy (lớp 11) cũng bày tỏ: “Buổi sinh hoạt rất hữu ích, em mong nhà trường tổ chức thêm nhiều buổi như thế nữa.”
    Link bài viết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2ytjhulf
    ————————