💞 Chuyến đi thiện nguyện: Tình thương lan tỏa tại Mái ấm Tê-Phan 💞

🚊 “Chuyến đi thiện nguyện đến mái ấm Tê-Phan” là sự đồng lòng và hỗ trợ từ những trái tim ấm áp. Với mong muốn chia sẻ niềm vui và hy vọng, sáng ngày 7.4.2024, trường TH-THCS-THPT Thanh Bình đã tài trợ chuyến xe nhân ái để đưa các bạn học sinh đến với Mái ấm Tê-Phan.

💟 Sự đồng cảm, thấu hiểu và yêu thương là những liên kết quan trọng nối kết mọi người trong cuộc sống. Đặc biệt, khi chúng ta nhìn thấy những mảnh đời đang gặp khó khăn, những trái tim đầy cảm xúc ấy lại hội tụ và cùng nhau giúp đỡ, chia sẻ.

✨ Dù chuyến đi đã kết thúc nhưng tinh thần lan tỏa yêu thương vẫn tiếp tục truyền đi.
    🌈 Hãy cùng nhau làm cho cuộc sống thêm đầy đủ và ý nghĩa thông qua những hành động thiết thực dành cho cộng đồng. 💚
    #ThanhBình #ThiệnNguyện #MáiẤmTêPhan
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/23slvecr