Chuyến tàu văn học đặc biệt với chủ đề “Văn học dân gian”

💚 Mời bạn ghé đến Thanh Bình

Để cùng vui với chúng mình học văn

🚂 Chuyến tàu văn học đặc biệt với chủ đề “Văn học dân gian” đã đưa các em học sinh trên một hành trình đầy thú vị.

🌟 Cùng nhau, các em đã lắng nghe những câu chuyện dân gian đậm đà bản sắc văn hóa, những truyền thuyết huyền bí và những câu chuyện cổ tích đầy ý nghĩa nhân văn. Đó chính là kho tàng vô giá của văn hóa dân gian, đánh thức trí tưởng tượng và lòng yêu thích văn học của các em.

🙌 Tiết học đã trở nên thú vị hơn bao giờ hết với sự tham gia của 4 đội chơi, mỗi đội trên một chuyến tàu văn học riêng. Cùng nhau, chúng ta đã khởi động trí tuệ, tăng tốc khám phá thế giới văn học và đến đích với niềm vui và sự hào hứng chiến thắng.

✳️ Chúc mừng tất cả các em học sinh đã tham gia và chia sẻ niềm đam mê , học hỏi kiến thức với văn học dân gian. Các em đã xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ và học hỏi nhiều điều quý báu trong chuyến hành trình này. 📚

🌟 Link bài viết cụ thể trên fanpage: https://www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991/videos/1349171852695500/

——————————————
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991