Cùng em vững bước – Truyền thông luật trẻ em và kiến thức kỹ năng phòng, chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em.

🌟 Sáng ngày 30/10/2023, trường TH, THCS và THPT Thanh Bình đã tổ chức chào cờ tuần mới với chuyên đề rất ý nghĩa: “Cùng em vững bước – Truyền thông luật trẻ em và kiến thức kỹ năng phòng, chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em”. Đây là hoạt động được thực hiện bởi Đoàn Trường phối hợp với Phòng Lao Động – Thương Binh – Xã hội quận Tân Bình, Quận Đoàn Tân Bình.

👮 Trung tá Bùi Thái Đức – Chuyên viên Chính Công an Thành phố đã phổ biến những kiến thức bổ ích về luật trẻ em, bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em cho các em học sinh. Các em cũng đã được hướng dẫn các biện pháp phòng chống, kỹ năng thoát hiểm an toàn và cách xử lý khi gặp những tình huống nguy cấp. Đây là những kỹ năng rất quan trọng để giúp các em bảo vệ bản thân mình và giúp đỡ người xung quanh.

💙 Trẻ em là tương lai của xã hội và nhiệm vụ của mỗi người lớn chúng ta là phải bảo vệ và tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ được phát triển toàn diện. Việc thông qua Luật Trẻ em và cung cấp kiến thức kỹ năng về phòng, chống bạo lực và xâm hại tình dục trẻ em là một phần quan trọng của nhiệm vụ này. Chúng ta cần hiểu rằng bạo lực và xâm hại tình dục có thể gây hại vĩnh viễn cho tâm hồn và thể xác của các em, và chúng ta phải làm mọi cách để ngăn chặn những tình huống này xảy ra.
    🌻 Hãy cùng chung tay, lan tỏa thông điệp này và đảm bảo rằng “Cùng em vững bước” để các em có một tương lai tươi sáng và an toàn.
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/ytv2sbtv
    #TBS #CùngEmVữngBước #AnToànChoTrẻEm #TruyềnThôngLuậtTrẻEm