✏️🎨CUỘC THI VIẾT BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/2023)

✏️🎨 CUỘC THI VIẾT BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/2023) 🌹🌹
    🌻💐 Nhân dịp này, Trường Thanh Bình tổ chức một cuộc thi viết báo tường với chủ đề “Tri Ân Thầy Cô”. Các em học sinh đã thể hiện sự sáng tạo, nhiệt huyết và tài năng qua những tác phẩm dự thi xuất sắc. Bằng những bài văn, bài thơ ý nghĩa, các em đã truyền đạt những tình cảm yêu thương, biết ơn và quý trọng thầy cô. Cùng với những bức tranh, ảnh tuyệt vời, các em đã thể hiện lòng kính trọng và tự hào về những người thầy cô.

💚🧡 Các em học sinh cũng gửi đến thầy cô những món quà ý nghĩa nhất: những bông hoa điểm 10, những hành động tích cực trong học tập và việc giúp đỡ bạn bè, nghe lời dạy dỗ của cha mẹ. Đó là những lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất, là cam kết luôn nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành những con người tốt, những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

🎉🎉 Chúc mừng các lớp với bài báo tường xuất sắc nhất, đã đạt giải!!
    #TBS #BáoTường #HọcSinh #TriÂnThầyCô #ChàoMừngNgàyNhàGiáoVN
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/ymrvn95c