💥 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – TRƯỜNG TH, THCS và THPT THANH BÌNH NHIỆM KÌ 2023 – 2024 🌟

🎊 Vào buổi chiều ngày 30/11/2022, Đoàn trường TH, THCS và THPT THANH BÌNH đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhiệm kì 2023 – 2024 với sự tham dự của:
    Về phía Quận Đoàn Tân Bình:
    Đồng chí Đoàn Long – Phó Bí Thư Quận Đoàn Tân Bình.
    Về phía Đoàn Phường 12:
    Đồng chí Tô Hoàng Hôn – Bí Thư Đoàn Phường 12 – Quận Tân Bình.
    Về phía Nhà trường:
    Thầy Phạm Quốc Thuần – Phó Hiệu Trưởng nhà Trường.
    Thầy Huỳnh Hoàng Lam – Chi Ủy Viên.
    Thầy Tô Châu Nhưt Tiến – Trợ lý Thanh niên.
    🎉 Đặc biệt, có sự hiện diện của 88 đồng chí đại biểu chính thức từ các Chi đoàn tham dự. Với không khí trang trọng và nghiêm túc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tin tưởng từ các đại biểu, Đại hội đã bầu ra 7 đồng chí trúng tuyển vào Ban chấp hành Đoàn trường TH, THCS và THPT THANH BÌNH, nhiệm kì 2023 – 2024.

✅ Một kỳ nhiệm mới lại bắt đầu, với những gương mặt mới mang theo nhiều cá tính đa dạng. Hy vọng rằng, mọi người sẽ cùng nhau mang đến một làn gió mới, đầy nhiệt huyết và tươi trẻ. Hãy cùng nhau trở thành những mảnh ghép hoàn hảo và đẹp nhất. Hãy chờ đón những điều mới mẻ và những thử thách phía trước chúng ta nhé.

💙 Một lần nữa, chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường TH, THCS và THPT THANH BÌNH Nhiệm kì 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp!
    #DAIHOIDAIBIEUTRUONGTHANHBINHNK20232024 #ThanhBinh2023 #doantruongthanhbinh
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yw3xn4x3