ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  Kỹ năng bơi lội cho trẻ rất cần thiết

  Hãy giúp trẻ tự bảo vệ tính mạng của mình khi đi bơi, đi tắm biển cùng gia đình và tránh những vụ tai nạn đầy thương tiếc xảy ra bằng cách người lớn luôn quan sát chặt chẽ, giám sát trẻ khi tham gia bơi lội. Dạy cho trẻ các kỹ năng bơi lội, tự cứu mình và giúp người khác khi gặp phải trường hợp nguy hiểm.

  Dạy trẻ làm quen và tập nhảy xuống nước

  Đây sẽ là bước khởi đầu giúp bé làm quen với nước, làm sao để biết cách xuống nước an toàn mà bên cạnh đó còn giúp trẻ biết lặn, biết ngụp về sau. Chúng ta có thể bắt đầu với việc cho trẻ ngồi trên thành bể bơi. Người lớn xuống nước trước và thử lôi kéo bé cùng xuống nước. Khi đã sẵn sàng sẽ kéo nhẹ bé xuống nước cùng với mình. Khi các bé đã quen chúng ta có thể để cho bé tự nhảy xuống nước.

  Tập thở cho trẻ

  Hãy dạy trẻ tập thở đúng cách, nếu dưới mặt nước thì thở bằng mũi, trên mặt nước hít thở bằng miệng. Giúp trẻ học bơi dễ dàng khi tiếp xúc trực tiếp với nước và thuận lợi cho việc trẻ học các kỹ thuật bơi lội.

  Hướng dẫn trẻ đập chân dưới nước

  Hướng dẫn trẻ tập đập chân đều đặn dưới nước và cho bám vào thành bơi hoặc cầu thang chắc chắn ở bể bơi. Người lớn có thể giữ hai cánh tay của trẻ trong khi cho trẻ tập đập chân xung quanh hồ bơi. Nếu trẻ lớn, cha mẹ có thể trang bị cho trẻ miếng ván xốp cầm tay trong khi tập đập chân.

  Tin tức liên quan

  Trang bị những kỹ năng sống quan trọng cho trẻ

  Kỹ năng sống cho trẻ tiểu học

  Top 4 cách rèn luyện tư duy logic cho trẻ tiểu học từ sớm

  Dạy Trẻ Kỹ Năng An Toàn Khi Tham Gia Giao Thông

  Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả ở các lớp Tiểu học