Diễn Tập “Phương Án Sơ Tán An Toàn Học Sinh Khi Có Cháy Nổ”

🔥 Diễn Tập “Phương Án Sơ Tán An Toàn Học Sinh Khi Có Cháy Nổ” tại Trường Thanh Bình 🔥

🚒 Sáng ngày 2/10/2023, trường Thanh Bình đã tổ chức buổi diễn tập về phương án sơ tán an toàn cho học sinh trong trường hợp có cháy nổ. Buổi diễn tập này giúp các em học sinh nắm vững cách ứng phó trong những tình huống khẩn cấp, từ đó tự bảo vệ sự an toàn của bản thân và hỗ trợ mọi người xung quanh.

🏫 Tất cả phòng ban, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã tham gia buổi diễn tập một cách tích cực. Mọi người đã chuẩn bị tinh thần, phản ứng linh hoạt, xử lý tình huống nhanh chóng và phối hợp một cách nhịp nhàng.
    💪 Chúc các em luôn giữ sức khỏe và sẵn sàng trong mọi tình huống! 🌟
    #TBS #AnToanHocDuong #PhuongAnSoTan #PCCC
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991