ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  ⛑️⛑️ Diễn tập “Sơ tán an toàn học sinh khi có cháy trong trường học” 🔥 🔥

  ⛑️ Sáng nay (3/2/2023), nằm trong kế hoạch thực hiện an toàn PCCC, nhà trường đã tổ chức buổi diễn tập “Sơ tán an toàn học sinh khi có cháy trong trường học”. Buổi diễn tập đã diễn ra đúng kịch bản tốt đẹp. Chương trình diễn tập năm nay có sự tham gia của hơn 1000 TBSers, khối Tiểu học và THCS , THPT, cùng Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, đội ngũ bảo vệ, nhân viên trong nhà trường.. Trước khi buổi diễn tập được tổ chức, các hoạt động đào tạo kiến thức PCCC, hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm đã được các thầy cô triển khai đầy đủ, nghiêm túc tới toàn thể học sinh các lớp.

  🔥 Đúng 7h15 sáng tại trường, hệ thống chuông báo cháy được kích hoạt và lệnh di tản được phát đi từ hệ thống loa trung tâm. Tất cả giáo viên đã nhanh chóng hướng dẫn học sinh xếp hàng, dùng khăn ướt bịt mũi, cúi khom người và di chuyển nhanh theo hướng các cầu thang được sắp xếp từ trước. Tại tất cả các vị trí quan trọng, các nhân viên bộ phận bảo vệ, y tế và nhà bếp đã có mặt và sẵn sàng hỗ trợ thầy cô và các con di chuyển an toàn và nhanh nhất có thể. Mọi người đều tham gia phun xịt bình cứu hỏa chữa cháy khẩn trương.

  ⛑️ Đặc biệt, các TBSers đều tham gia diễn tập một cách nghiêm túc, không cười đùa hay nói chuyện riêng trong vòng 8 – 10 phút thoát hiểm. Bộ phận an ninh ghi nhận không có bất cứ trường hợp giáo viên, học sinh nào còn sót lại tại các tầng sau khi sơ tán. Tại điểm tập kết, các bạn học sinh đều xếp hàng trật tự theo sự hướng dẫn trong khi các thầy cô thực hiện kiểm soát chặt chẽ sĩ số của lớp mình.

  📌Thông qua chương trình diễn tập sơ tán khi có cháy nổ, các em học sinh đã có kinh nghiệm thực tế về tình huống khẩn cấp, được trang bị kỹ năng sống bổ ích như: tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn khi có cháy, không mang theo tài sản cá nhân, cúi sát người và di chuyển theo hướng đèn “Exit”, chống khói độc bằng cách dùng khăn ẩm bịt mũi, di chuyển nhanh, không la hét hay chạy ra khỏi hàng.

  🍀Xin cám ơn các phòng ban, cán bộ, công nhân viên nhà trường và toàn thể TBSers đã tham gia diễn tập !!

  —————————————————–
  www.thanhbinh.edu.vn
  Zalo : 0888169090

  #thanhbinhschool #truonghoc #tuyensinh #tuyensinhtructuyen

  #truongtieuhoc #truongthcs #truong thpt #ngoaikhoa #hoatdongngoaikhoa

  #truongnoitrutotnhatsg #hocsinh #dulich #vuichoi #dangoai

   

  Tin tức liên quan

  Sinh hoạt đầu tuần chủ đề “DỊCH ĐAU MẮT ĐỎ, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA”

  Tham quan Trung tâm trí tuệ nhân tạo – AI Center

  Chăm sóc sức khỏe cùng Trường Thanh Bình !!

  ** Thể dục và thể thao nâng cao sức khỏe và phòng ngừa dịch bệnh **

  **TBS – KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 **