ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  👩‍🎓 👨‍🎓LỄ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12 (NĂM HỌC 2022 – 2023) 🌟

  🌟Tối ngày 19/5/2023, lễ “TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH” của học sinh khối 12 đã diễn ra thành công với nhiều cung bậc cảm xúc đến từ học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo và công nhân viên nhà trường.

  🙌Tiết mục “Bo Xì Bo” được các em lớp tiểu học thuộc câu lạc bộ Nhảy hiện đại của trường Thanh Bình trình diễn và ca khúc “Xe Đạp” được bạn Khánh Vy 8A trình bày. Sự vui tươi, năng động và tiếng hát ngọt ngào của các em đã tái hiện hình ảnh của các anh chị lớp 12 từ những ngày đầu tiên cắp sách đến trường.
  Và hôm nay, bạn Minh Thư lớp 12C6 đã đại diện toàn thể học sinh khối 12, xúc động chia sẻ cảm nghĩ và bày tỏ lòng biết ơn đến cha mẹ, thầy, cô giáo và cán bộ công nhân viên của trường. Bằng giọng ca đầm ấm, nội lực, bạn Minh Tiến đã thể hiện xuất sắc ca khúc “Người Thầy”, như một lời tri ân đến thầy cô của mình.

  💌 Những giọt nước đã tràn trên khóe mắt của các bậc phụ huynh khi toàn thể các em học sinh lớp 12 đến bên cạnh cha mẹ của mình để trao từng lá thư tay mà các em đã ấp ủ trong thời gian qua. Bạn Hồng Nhung lớp 12C5 đã viết trong thư “Tình yêu của một người mẹ dành cho con của mình không thể nhầm lẫn với bất cứ điều gì trên thế giới này. Tình yêu đó không có giới hạn hay sự hối tiếc – một tình yêu luôn chào đón và sẵn sàng bảo vệ bạn bất cứ lúc nào”. Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh – đại diện Ban Cha Mẹ học sinh đã chia sẻ những cảm nghĩ để đáp lại tình cảm của các em.

   

  🎶 Hàng loạt các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được trình diễn tiếp nối bằng tất cả tình cảm rung động của các em học sinh và thầy cô trường Thanh Bình. Ca khúc “Ước Mơ Của Mẹ – Cha Già Rồi Đúng Không” song ca Quỳnh Anh, Hải Yến C5 thể hiện đầy truyền cảm. Thầy Thiên Dũng giáo viên âm nhạc của nhà trường, đã thể hiện ca khúc CẢM ƠN CON NHÉ – Sáng tác: Quốc An. Nhóm “I Believe in me” đã đóng góp tiểu phẩm NHỮNG ĐIỀU CÔ CHƯA NÓI, các em đã hóa thân vào vai diễn đầy nội tâm và cảm xúc.

  🎤 Liên khúc: “TÌNH THƠ – CON ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG” sáng tác: Hoài An, Phạm Đăng Khương được tập thể giáo viên nhà trường trình bày đã khép lại chương trình buổi lễ cảm động và ý nghĩa.
  💚 Các em học sinh ra về và không quên lời từ cô hiệu trưởng Trần Thị Kim Quy đã nhắn nhủ: “ Trên con đường vào đời lập nghiệp, các con sẽ gặp không ít những chông gai, thử thách. Các con hãy học cách thích nghi và kiên định, rèn luyện ý chí nghị lực để vững vàng tiến lên bước qua trở ngại, khó khăn. Mặt khác, các con cũng cần nhận ra: Để sống và tồn tại trong cộng đồng, tiền bạc, vật chất không phải là điều quan trọng nhất mà cái đáng quý nhất chính là lương tâm và tình người. Hãy sống hòa đồng, biết cúi xuống để yêu thương, đồng cảm, sẻ chia… Có như thế, cuộc sống của các con mới thật đẹp và trọn vẹn ý nghĩa.”

  💚 Chúc toàn thể các bạn học sinh khối 12 của chúng ta sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi THPT Quốc Gia sắp tới!

  ———————————————
  www.thanhbinh.edu.vn
  Zalo : 0888169090

  #ThanhBinhSchool #truonghoc #tuyensinh #tuyensinhtructuyen
  #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #tieuhoc #thcs #thpt #ngoaikhoa #hoatdongngoaikhoa
  #truongnoitrutotnhatsg #tanbinh #letriantruongthanh #khoi12

  Tin tức liên quan

  🏫 “Running Man phiên bản TBS” – Thử thách mật thư và bài học đoàn kết 👫

  🍕 Cùng làm bánh Pizza nào !! 🍕

  📏 Khám Phá Giác Kế: Buổi Học STEM Toán Đầy Hứng Khởi! 🚀

  🌿 Học cùng Thiên Nhiên: Lớp Học Trồng Rau Tươi Mát tại Trường Thanh Bình 🌞

  🌟 Trải Nghiệm Hè Đặc Biệt: Bắn Súng Sơn Cùng Học Sinh Thanh Bình 🌟