🏆 GAMESHOW ĐƯỜNG ĐUA TRI THỨC 🏅

🏅 Xin chúc mừng các đội chơi đã xuất sắc nhận được những huy chương và phần thưởng từ BTC:
    🏆 Giải quán quân : Đội Xứ sở tri thức
    🏆 Giải nhì: Đội Ba mình
    🏆 Đồng giải ba: Đội J97 và Đội Quyết thắng.
    🌈 Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích nhằm giáo dục nhân cách và để tạo hứng thú học tập cho học sinh đối với môn Ngữ văn, các cô giáo Ngữ văn của trường Thanh Bình đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Đường đua tri thức”.

🍀 Theo từng vòng chơi, không khí của hội trường càng trở nên sôi nổi, hào hứng, khán giả cùng hòa nhịp vào sự căng thẳng, hứng khởi của các đội chơi. Thông qua các vòng thi, các em càng hiểu thêm nhiều kiến thức văn học, thêm yêu thích những câu ca dao tục ngữ. Đặc biệt, vòng thi số 3 “Thử tài hùng biện” đã chứng tỏ được sự nhạy bén, thông minh của các em học sinh trong thời gian ngắn ngủi.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các em!!
    #ThanhBình #VănHọc #Gameshow #ĐườngĐuaTriThức
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/233h6ke9