🌟 Giờ Học Nấu Ăn Đầy Thú Vị Tại Trường Thanh Bình! 🌟

🌟 Khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ” – Giờ Học Nấu Ăn Đầy Thú Vị Tại Trường Thanh Bình! 🌟
    🤩 Trong các giờ học phong phú của khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ”, giờ học nấu ăn thật sự thú vị và hấp dẫn với các món ăn ngon, đa dạng.

🍞 Các em học sinh đã được học cách làm món Bánh mì sandwich – Một bữa sáng không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, giúp các em có đủ năng lượng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy hứng khởi. Trong giờ học, các em đã học được cách chuẩn bị nguyên liệu, phương pháp chế biến và cách trang trí sao cho đẹp mắt nhất.

🔪 Qua giờ học nấu ăn, các em không chỉ được thưởng thức thành quả của mình mà còn học được nhiều kỹ năng sống quan trọng. Từ việc tự tay chế biến món ăn, các em sẽ nâng cao thêm kỹ năng sống hàng ngày, rèn luyện sự kiên nhẫn và sáng tạo trong từng món ăn.
    🎉 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ và đầy hào hứng của các em trong giờ học nấu ăn nhe! 📸
    #ThanhBinhSchool #SắcMàuMùaHạ #GiờHọcNấuĂn #KỹNăngSống
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/29k7ppp9