🌟📚📮 Hoạt động ngoại khóa – Tham Quan Đường Sách & Bưu Điện Thành Phố HCM 🌟📚📮

📚 Đường Sách Thành Phố Hồ Chí Minh, được biết đến như một “Đại lộ tri thức”, với hàng trăm tiệm sách trải dài ven đường. Đường Sách là nơi tập trung của các thể loại sách phong phú từ văn học, khoa học, xã hội đến nghệ thuật và lịch sử. Thông qua việc tiếp xúc với nhiều đầu sách hay, các em được khuyến khích phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng đọc hiểu. Các em đã được dạo chơi và khám phá không gian lý tưởng cho việc đọc sách dưới bóng cây xanh mát mẻ. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia vào buổi tọa đàm “Văn Hóa Nam Bộ” thú vị, nơi mà văn hóa địa phương được truyền đạt một cách sống động.

📮 Bưu Điện Thành Phố Hồ Chí Minh, hay còn được gọi là Bưu Điện Trung Tâm TP.HCM, là một trong những điểm đến lịch sử và văn hóa quan trọng của thành phố, là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng với phong cách kiến trúc Pháp hoành tráng. Tại Bưu Điện Thành Phố, các em đã được khám phá không chỉ về kiến trúc độc đáo mà còn được học về quy trình gửi thư và viết thư một cách truyền thống. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các em, giúp mở rộng tầm hiểu biết về văn hóa, lịch sử thông qua việc giao thư và viết thư.
    🌍 Các em còn có cơ hội gặp gỡ và giao tiếp với du khách nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại hai địa điểm này. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh giúp các em rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ một cách tự tin, giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp.

🤩 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tham quan thú vị, vui nhộn của các em 🧡 Hãy tiếp tục theo dõi Fanpage của nhà trường để cập nhật thêm những hoạt động thú vị và bổ ích sắp tới nhé! 🌈
    #ThanhBình #HoạtĐộngNgoạiKhóa #ĐườngSáchTP #BưuĐiệnTP
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2xxsf69e