🌟 HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG – HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ❤

🎉 Sáng ngày 26/01/2024, trường TH – THCS – THPT Thanh Bình phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Quận Tân Bình đã tổ chức cho các em học sinh đến thăm trao quà thiện nguyện cho các bệnh nhi tại bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM – cơ sở 2, Tp. Thủ Đức.

💌 Thông qua đại diện của bệnh viện, học sinh đã được gặp gỡ, thăm hỏi, sẻ chia và trao những phần quà trích từ quỹ Bác Ái của trường cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.
    ✨ Chuyến đi tạo cơ hội cho các em học sinh mở rộng tầm nhìn, khám phá thêm nhiều mảnh đời xung quanh. Từ đó, khơi dậy cho các em sự đồng cảm, sự thấu hiểu, tình yêu thương và sự trân trọng đối với những gì mình đang có.

🌈 Nhận thức rõ các giá trị trên, trường TH – THCS – THPT Thanh Bình sẽ tiếp tục duy trì và tạo thêm nhiều cơ hội cho các em tham gia các hoạt động thiện nguyện trong những dịp sắp tới.
    #ThanhBình #ChiaSẻYêuThương #BVUngBướu

Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/ym2h55dh