🌟 Hè 2024 – Khám Phá “Sắc Màu Mùa Hạ” 🌞

🌟 Hè 2024 – Khám Phá “Sắc Màu Mùa Hạ ” 🌞

🚀 Đăng kí tham gia ngay Khóa hè tuyệt vời tại Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình!
    📚 Dành Cho Học Sinh từ 6 tuổi đến 17 tuổi!
    🌈 Chương trình hè 2024 là cơ hội để các em phát triển những kỹ năng cho tương lai thông qua các hoạt động học tập và trải nghiệm bổ ích:
    – Chương trình Hè xây dựng với 3 tiêu chí giúp trẻ phát triển toàn diện: THÂN – TÂM – TRÍ
    – Học tiếng Anh với người bản xứ giúp rèn luyện 4 kỹ năng.
    – Khám phá thiên nhiên kỳ thú tại các địa điểm dã ngoại, vừa học vừa chơi đầy bổ ích.
    – Rèn luyện phát triển thể chất: võ cổ truyền, bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, nhảy đồng diễn, Aerobic… theo từng sở thích và năng khiếu của trẻ.
    – Phong phú các Hoạt Động Văn Hóa và Nghệ Thuật: Luyện viết chữ đẹp, tham quan bảo tàng, hoạt động thiện nguyện, giá trị đạo đức cốt lõi, mỹ thuật, nấu ăn, làm bánh, trồng trọt và các bộ phim điện ảnh đặc sắc của mùa hè 2024.
    – Các kỹ năng sống: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng hùng biện, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng sinh tồn…
    🤝 Đặc biệt, các lớp học xây dựng với mô hình STEM và Sáng Tạo với môn Toán, Văn, Anh, Robotic.
    🌐 Môi Trường Hiện Đại và An Toàn: Trang thiết bị tiên tiến, không gian rộng rãi để đảm bảo môi trường học tập và giải trí an toàn.
    📞 Liên Hệ Ngay Hôm Nay để Đăng Ký và Biết Thêm Chi Tiết:
    ☎️ Hotline: 028 – 38 44 78 10 📧 Email: info@thanhbinh.edu.vn
    📌 Địa Điểm: 192/12 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

🚀 Hãy để Mùa Hè 2024 trở thành một thế giới đa sắc màu! Tham gia ngay Khóa hè tại Trường Thanh Bình để gặp gỡ và xây dựng những kỷ niệm vui chơi, học tập đáng nhớ! 🚀
    #ThanhBình #Hè2024 #SắcMàuMùaHạ
    Link bài viết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2dzswer4