ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🍀 Hòa mình vào Khám Phá Thiên Nhiên tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn! 😍

  🐦 Hòa mình vào Khám Phá Thiên Nhiên tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn! 🌺
  🌳 Thảo Cầm Viên là một thiên đường giữa lòng thành phố, nơi hội tụ đa dạng của động vật và thực vật, đây là khu bảo tồn “siêu khủng” với 590 đầu thú thuộc 125 loài, còn về hệ thực vật có 1.800 cây gỗ thuộc 260 loài. Tại đây, các em được chìm đắm trong thế giới đa dạng của động vật, từ những chú voi, gấu, hổ, hươu cao cổ cao lớn đến những chú khỉ nhí nhảnh. Thực vật phong phú, khu vườn xanh tươi đã tạo nên một bức tranh sống động và hấp dẫn.
  🌱 Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không gian cây xanh mát mẻ mà còn hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Điều này giúp các em hiểu rõ hơn về quan hệ tương tác giữa con người và môi trường sống.
  📚 Qua các hoạt động tham quan, các em đã có cơ hội học hỏi về đa dạng sinh học thông qua sự quan sát trực tiếp các loài động vật và thực vật. Có thể hiểu rõ hơn về cấu trúc, chức năng và môi trường sống của từng loài, từ những chú voi lớn tới những loài côn trùng nhỏ bé. Qua đó, học sinh sẽ phát triển kỹ năng quan sát, nghiên cứu, và phân tích. 🌿💚🦋

  Tin tức liên quan

  💞 Chuyến đi thiện nguyện: Tình thương lan tỏa tại Mái ấm Tê-Phan 💞

  🌟 Khám Phá Bí Mật Dinh Dưỡng – Chìa Khóa Vàng Cho Sự Phát Triển Toàn Diện Của Con! 🌟

  🌟 Hè 2024 – Khám Phá “Sắc Màu Mùa Hạ” 🌞

  🌿🎨 Thực Vật – Bài Học Sống Động từ Trường Thanh Bình 🌱✨

  🏆 Chúc Mừng Các Tài Năng của Trường Thanh Bình! 🏆