🌿🌞 Hoạt động dã ngoại tại Bình Châu – Phước Bửu – Hè 2023 🌿🌞

🌊 Các hoạt động dã ngoại tại Bình Châu – Phước Bửu đã mang lại cho các em những khoảnh khắc vui vẻ, sảng khoái và học hỏi nhiều bài học quý giá. Các em đã hiểu thêm về tình yêu và trân trọng thiên nhiên, đồng thời cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống.

Tại vườn ca cao, các em đã khám phá cách trồng, chăm sóc và thu hoạch loại quả này. Cảm giác được tự tay chạm vào những quả ca cao chín mọng và tham gia vào quy trình sản xuất sô cô la thật sự là một trải nghiệm thú vị.

⛰ Cuộc đi bộ trekking trong rừng nguyên sinh đã giúp các em tìm hiểu nhiều câu chuyện thú vị về hệ sinh thái rừng và khám phá vườn sưu tập thực vật đa dạng với nhiều loại cây quý như Trung Quân, Thanh Trà, Trắc, Cẩm Lai…
    Tại Minera Forest, các em đã tự tay luộc chín những quả trứng và cùng nhau thưởng thức hương vị thơm ngon trong không khí vui vẻ cùng đồng đội.

Không chỉ thế, các em còn có dịp chiêm ngưỡng Đồi Cừu Suối Nghệ: được chạm tay trực tiếp vào bộ lông mềm mại của những chú cừu trên đồng cỏ xanh tươi mát.
    💐 Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tiếp tục đồng hành với nhau trên con đường phía trước nhé!

Link bài viết chi tiết trên FB >> https://goeco.link/LAOxE

#ChuyếnThamQuanKhóaHè2023 #KhuBảoTồnThiênNhiênBìnhChâuPhướcBửu #TrảiNghiệmThiênNhiên

#truongnoitrutotnhatsg #tanbinh #khoahe2023 #binhchau #phuocbuu #vungtau