HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – Đường Sách & Bưu Điện TP.HCM

📚 Vào sáng ngày 24/10/2023, các em học sinh của Trường Thanh Bình đã có một ngày thú vị và đáng nhớ khi tham quan Đường Sách TP.HCM và Bưu Điện TP.HCM.

🍀 Hoạt động ngoại khóa ngoài trời diễn ra trong không gian xanh mát, giúp các em tiếp cận với nhiều thể loại sách đa dạng, từ những cuốn phục vụ cho việc học tập đến những quyển nâng cao về khoa học, công nghệ, thiên văn,… Điều này giúp các em mở rộng kiến thức và khám phá thế giới qua từng trang sách. Hơn nữa, các em còn được họa sĩ Dùi vẽ chân dung biếm họa, mang lại trải nghiệm thú vị và niềm vui khó quên.

☎ Sau đó, các em đi tham quan tại Bưu Điện TPHCM, một tòa nhà kiến trúc kết hợp giữa phong cách châu Âu và nét đặc trưng của Á Đông, được xây dựng bởi các kiến trúc sư người Pháp. Đây là một bưu điện có lịch sử hơn 130 tuổi, một biểu tượng của Sài Gòn. Tại đây, các em học cách viết bưu phẩm và gửi thư đi xa, một kỹ năng quý trong thời đại công nghệ ngày nay.

✅ Kết thúc chuyến đi, các em mang về những kiến thức bổ ích từ những cuốn sách hôm nay, sẽ cùng các em đi suốt cuộc hành trình của tương lai.

💚 Chúc tất cả các em có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn nữa.

#TBS #ThamQuan #ĐườngSáchTPHCM #BưuĐiệnTP

Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yuf3448y