🚌🌇 Hoạt động ngoại khóa – Tham quan Bến Nhà Rồng! 🏫✨

🚌🌇 Hoạt động ngoại khóa trường Thanh Bình – Chuyến tham quan Bến Nhà Rồng! 🏫✨
    🏰 Trường Thanh Bình đã tổ chức một buổi hoạt động ngoại khóa thú vị, nơi mà các em học sinh được học hỏi về lịch sử và tình yêu quê hương.

🌍 Trong chuyến tham quan này, các em đã có cơ hội tìm hiểu thêm về hành trình vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Bác Hồ, người đã hi sinh tất cả để tìm đường cứu nước. Những câu chuyện và di tích tại Bến Nhà Rồng giúp các em khám phá những giai đoạn quan trọng của lịch sử Việt Nam.

📽️ Đặc biệt, các em còn được thưởng thức bộ phim tư liệu về cuộc đời và công cuộc cứu nước của Bác Hồ. Những hình ảnh chân thực và cảm xúc đã gợi lên trong trái tim của các em sự tự hào và lòng yêu nước sâu sắc.
    🎥 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui tươi và ý nghĩa trong chuyến đi này nhé! 📸💖
    #TrườngThanhBình #HoạtĐộngNgoạiKhoá #ThămBếnNhàRồng #BácHồ #LịchSửViệtNam #TìnhYêuNước
    Link bài viết chi tiết tại Fanpage : https://tinyurl.com/2b85u2vh