🏆 CHÚC MỪNG BẠN ĐINH NGỌC ANH THƯ – LỚP 11B4 – ĐẠT 3 HUY CHƯƠNG ĐỒNG CỦA MÔN VÕ CỔ TRUYỀN, VÀ BẠN NGUYỄN KHÁNH NGUYÊN – LỚP 11B2 – ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG MÔN CỜ TƯỚNG TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2023-2024 (CẤP THÀNH PHỐ)🌟

🏆 CHÚC MỪNG BẠN ĐINH NGỌC ANH THƯ – LỚP 11B4 – TRƯỜNG TH-THCS-THPT THANH BÌNH – ĐẠT 3 HUY CHƯƠNG ĐỒNG CỦA 3 NỘI DUNG THI ĐẤU MÔN VÕ CỔ TRUYỀN, VÀ BẠN NGUYỄN KHÁNH NGUYÊN – LỚP 11B2 – ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG MÔN CỜ TƯỚNG NỘI DUNG ĐỒNG ĐỘI TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2023-2024 (CẤP THÀNH PHỐ) DO SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO – SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO TỔ CHỨC.

🌟 Hội Khỏe Phù Đổng không chỉ là một sân chơi thể thao mà còn là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện bản lĩnh, kiên nhẫn và tinh thần đoàn kết. Sự tự hào của Thanh Bình khi có hai đại diện xuất sắc như các bạn, là minh chứng cho sự phát triển toàn diện của các em không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động ngoại khóa.

🤩 Với ba Huy chương đồng của môn Võ cổ truyền và một Huy chương đồng của môn Cờ tướng, Đinh Ngọc Anh Thư và Nguyên Khánh Nguyên đã thể hiện sự kiên trì, nỗ lực và tài năng của mình. Ba Huy chương đồng của Đinh Ngọc Anh Thư đạt được từ 3 nội dung thi đấu: Cá nhân nữ 45 động tác, Lão Mai Quyền và Đồng đội nữ: Lão Mai Quyền. Trong khi đó, Nguyên Khánh Nguyên đã đạt Huy chương đồng ở môn cờ tướng với nội dung đồng đội.

💪 Hãy tiếp tục con đường rèn luyện, vươn lên và gặt hái thêm nhiều thành tựu mới, đồng thời tiếp tục là niềm tự hào của Trường THCS-THPT Thanh Bình nhé ! 💚
    #TrườngThanhBình #HộiKhỏePhùĐổng #VõCổTruyền #CờTướng #ThànhTíchXuấtSắc
    👉 Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2yv38cju