Học sinh lớp 6 – Tham quan Thảo Cầm Viên SG 🦍 🐘 🐯 🐦 🦒🦏 – 28/12/2022

Sáng ngày 28/12/2022, nằm trong chương trình ngoại khóa, trường Thanh Bình đã tổ chức cho các em học sinh khối 6 đi tham quan Thảo Cầm Viên – công viên bảo tồn động thực vật lớn nhất TP.HCM. Đây là khu bảo tồn “siêu khủng” với 590 đầu thú thuộc 125 loài, còn về hệ thực vật có 2.500 cây xanh thuộc 900 loài. Đi xuyên qua ”lá phổi xanh” trong lành của thành phố, các em đã khám phá các loại thú khác nhau như là voi, hổ, báo, cá sấu đà điểu, trĩ sao, chà và, vượn má vàng … cùng rất nhiều loài khác nằm trong sách đỏ Việt Nam và thế giới. Các em đã có những giây phút tận hưởng thiên nhiên thoải mái và học thêm nhiều kiến thức khoa học tự nhiên. Xin mời quý phụ huynh và các em xem hình ảnh của chuyến đi.

—————————————————–

#thanhbinhschool #truonghoc #tuyensinh #tuyensinhtructuyen