🌟Hội Thảo “Nhân Sinh Quan – Định Hình Tương Lai Tốt Đẹp Cho Con”🌟

🌳 Ngày 9.3.2024, Trường Thanh Bình đã tổ chức một buổi hội thảo ý nghĩa với chủ đề “Nhân Sinh Quan – Định Hình Tương Lai Tốt Đẹp Cho Con – Phần 2: Nâng cao trí tuệ cảm xúc (EQ) để sống cuộc đời vị tha”.
    Diễn giả – Thầy Hoàng Mạnh Hải, đã chia sẻ kiến thức sâu sắc trong suốt 3 giờ đồng hồ với mục tiêu giúp cho phụ huynh có thể:
    1. Hiểu một cách sâu sắc vai trò quan trọng của cha mẹ trong từng giai đoạn phát triển của con.
    2. Biết cách giúp con khám phá bản thân để định hướng tương lai hạnh phúc và sống một cuộc đời có ý nghĩa.
    3. Học cách rèn luyện, nâng cao EQ cho chính mình, từ đó có thể hiểu và giúp con đi đúng hướng.

☀️ Rất nhiều tình huống thực tế được đặt ra từ phụ huynh và được thầy chia sẻ các giải pháp tích cực từ khía cạnh triết lý, giải thích vấn đề và cách nói chuyện với con.
    🌈 Buổi hội thảo tạo nên sự gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường, tạo ra một không khí tích cực và hỗ trợ trong hành trình chăm sóc và xây dựng tương lai cho thế hệ trẻ.

💚 Hãy cùng nhau gắn kết, đồng hành và xây dựng những nền tảng vững chắc cho tương lai tươi sáng của con chúng ta!
    #ThanhBinh #HoiThao #NhanSinhQuan #DinhHinhTuongLai
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2253vu9o
    #ThanhBinhSchool #truonghoc #tuyensinh #noitru #bantru #tanbinh #tieuhoc #thcs #thpt #hocsinh #giaovien #hoatdongngoaikhoa