🌟Hội Thảo “Nhân Sinh Quan – Định Hình Tương Lai Tốt Đẹp Cho Con”🌟

🌳 Ngày 13.1.2024, Trường Thanh Bình đã tổ chức một buổi hội thảo ý nghĩa với chủ đề “Nhân Sinh Quan – Định Hình Tương Lai Tốt Đẹp Cho Con”. Diễn giả – Thầy Hoàng Mạnh Hải, đã chia sẻ kiến thức sâu sắc trong suốt 3 giờ đồng hồ, đưa người nghe đến những hiểu biết về vai trò của phụ huynh trong từng giai đoạn cuộc đời con.

☀️ Thầy không chỉ giúp phụ huynh hiểu rõ về nhân sinh quan mà còn tập trung vào việc truyền đạt giá trị của cuộc sống. Thông qua những ví dụ thực tế và kinh nghiệm 14 năm trong ngành giáo dục, thầy đã hướng dẫn cách định hướng cho con cái một tương lai hạnh phúc và ý nghĩa.

🌈 Buổi hội thảo tạo nên sự gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường, tạo ra một không khí tích cực và hỗ trợ trong hành trình chăm sóc và xây dựng tương lai cho thế hệ trẻ.
    💚 Hãy cùng nhau gắn kết, đồng hành và xây dựng những nền tảng vững chắc cho tương lai tươi sáng của con chúng ta!
    #ThanhBinh #HoiThao #NhanSinhQuan #XayDungTuongLai #SuNghiepGiaoDuc
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/ykw42rsx
    #ThanhBinhSchool #truonghoc #tuyensinh #noitru #bantru #tanbinh #tieuhoc #thcs #thpt #hocsinh #giaovien #hoatdongngoaikhoa