🏕️🏕️HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1 LẦN THỨ XVI NĂM 2024 – CỤM 5🏕️🏕️

🔥Đến hẹn lại lên, hơn 30 thành viên của trường TH-THCS-THPT THANH BÌNH đã có mặt ✨✨.
    Trường chúng ta có 2 bạn đã đạt được danh hiệu “HỌC SINH TIÊU BIỂU HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC”🌼.

📍Năm nay hội trại Truyền thống 9/1 lần thứ XVI được tổ chức tại Sân trường THPT Tây Thạnh với chủ đề “TỰ HÀO HỌC SINH THÀNH PHỐ HỌC TẬP LÀM THEO LỜI BÁC”. Với sự tham gia đông đủ của các trường THCS, THPT trên địa bàn các quận: Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận 🫶🏻.

🔥Với tinh thần giao lưu, học hỏi, vừa chơi vừa học 🎉🎉. Các bạn học sinh TBS đã cực kì “lăn xả” tham gia các trò chơi vận động cũng như mang đến thêm một nét đặc trưng văn hoá vùng miền – GIAN HÀNG DÂN GIAN “LÁ DỪA NƯỚC” đến với các bạn trại sinh Cụm 5 ✨✨.

🌻 Đoàn trường TH-THCS-THPT THANH BÌNH xin được gởi lời cảm ơn đến Sở GD&ĐT TP.HCM và BTC của Cụm 5 đã tổ chức một ngày trại cực kì bổ ích này ✨. Cũng không quên gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khoẻ đến các bạn trại sinh của Cụm 5 của chúng ta nhaazzz 😊🫶🏻🫶🏻.

✨✨BLING BLING HÃY CŨNG NHAU NHÌN LẠI NHƯNG GIÂY PHÚT “THANH XUÂN” NÀY NHÉ✨✨

#HOITRAITRUYENTHONG2024 #Cụm5 #doantruongthanhbinh #ThanhBinh2024