📢Loa loa 📢 Hội xuân Thanh Bình 2023 – “sắp diễn ra”

Loa Loaaaa Loaaaa….

“Hội xuân Thanh Bình” sẽ diễn ra sáng ngày 13/1/2023. TBSers trên toàn thế giới hãy cùng hội tụ về Thanh Bình School. Hơn 30 gian hàng với các món ăn tuyệt hảo, từ Tây sang Tàu, từ Thái sang Hàn, từ Lào sang Campuchia… Giữa rừng mai đào khoe sắc thắm rực rỡ trong không gian xanh hơn 7,000m2, TBSers vừa ăn, vừa được thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ đỉnh cao, quy tụ các chùm sao TBS : ca sĩ, ca lẻ “cây nhà lá vườn”, dancers và DJ chà đĩa đẳng cấp đến từ hành tinh C1, C2, C3, B1, A4, A5, A8… Bên cạnh đó, dàn danh thủ sẽ hội tụ để phục vụ trò chơi cho hội xuân gồm: “phóng thủ”, “ném thủ” và…cả giò thủ. Đảm bảo sẽ đã mắt sướng tai, lai rai ngon miệng, từ sáng tới trưa không lo hết xèng nhaaa !!

Còn chần chừ gì nữa! Hãy nhanh tay nhanh chân đặt gạch chọn sẵn chỗ đẹp cho mình ở khu vực V.I.P. Nhớ nắm chặt tay nhau kẻo lạc nhé !! Xin nhắc lại địa chỉ chính xác, đừng đi lộn đường nhen : 192/12 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình. 👍

Ký tên
    Ban Tổ Chức – Hội Xuân “Món gì cũng có, trò gì cũng chơi, không vui không về” 😁