ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🏅Huy chương Vàng Vovinam – Hội Khỏe Phù Đổng năm 2023🌟

  🌟 Hội Khỏe Phù Đổng 2023: Trường Thanh Bình chúc mừng các em đạt Thành Tích Xuất Sắc Môn Vovinam.🌟👏 Nhà trường xin chúc mừng các em học sinh đã đoạt những thành tích ấn tượng tại cuộc thi Vovinam trong khuôn khổ Hội Khỏe Phù Đổng năm 2023.

  🏅Em Trương Công Hiếu đã thể hiện sự xuất sắc qua việc giành Huy chương Vàng ở hạng mục đối kháng.
  🏅Em Trương Bảo Ngọc không chỉ đoạt Huy chương Vàng ở hạng mục Quyền mà còn xuất sắc giành Huy chương Đồng ở hạng mục đối kháng.

  🏆 Những thành công ấn tượng này không chỉ thu hút sự chú ý, mà còn đưa Trương Công Hiếu và Trương Bảo Ngọc lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng toàn đoàn của học sinh cấp trung học phổ thông. Thành công của các em mang lại niềm tự hào cho bản thân mà còn tôn vinh tinh thần thể thao mà Trường Thanh Bình gìn giữ.

  👉 Chúng ta cũng không thể quên sự hỗ trợ không ngừng và sự hướng dẫn tận tâm từ các Huấn luyện viên và phụ huynh. Việc nuôi dưỡng tài năng và phát triển văn hóa kỷ luật chắc chắn đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của hai em.
  💚 Nhà trường tin rằng những thành công này sẽ truyền động lực cho tất cả học sinh tiếp tục vươn lên, không chỉ trong lĩnh vực thể thao mà còn trong học tập.
  #TruongThanhBinh #Vovinam #HuyChuongVang #HoiKhoephudong #TanBinh

  Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/yujk5cde
  ——————————————-
  Zalo : 0888169090
  #ThanhBinh #TBS #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #hoatdongngoaikhoa #tuyensinh #noitru #bantru #tanbinh

  Tin tức liên quan

  🌟 Giờ Học Nấu Ăn Đầy Thú Vị Tại Trường Thanh Bình! 🌟

  ✨Mái Ấm Tê-Phan – Chia sẻ yêu thương💕

  🍀Hoạt Động Thiện Nguyện Tại Mái Ấm Trẻ Mồ Côi và Khuyết tật💕

  🌟 Chào Đón Ngày Khai Giảng Khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ” tại Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình 🌟

  ✨CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ THANH BÌNH TIẾP SỨC CÁC SĨ TỬ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM 2024✨