🏛️👫 Kết thúc hành trình tham quan Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ ✨

🤩 Chuyến tham quan đã kết thúc và để lại trong các em những ấn tượng đáng nhớ, những khoảnh khắc tham quan tại Bảo Tàng không chỉ là những trải nghiệm học tập mà còn là những giây phút vui tươi, đầy ắp niềm vui. Các em đã được chiêm ngưỡng những bức tranh lịch sử sống động, những hiện vật quý giá kể lên câu chuyện về sự phấn đấu và đóng góp của phụ nữ Nam Bộ trong quá khứ. Các em đã không chỉ được học về lịch sử mà còn nhận thức được giá trị của tinh thần đoàn kết và sự phát triển bền vững.

📸Chuyến tham quan đã tạo ra những kỉ niệm đẹp. Cùng xem lại những hình ảnh tuyệt vời để cảm nhận được không khí hào hứng và niềm vui của các em học sinh.

💚 Chúc các em luôn học tốt và có nhiều trải nghiệm bổ ích trong các hoạt động ngoại khóa tiếp theo !!
    #TBS #HoatDongNgoaiKhoa #BaoTangPhuNuNamBo #HanhTrinhHocTap
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/ylbdm62m