ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🌟🌟Khai giảng năm học mới (2022-2023) 🌈

  Lễ khai giảng năm học 2022- 2023 tại trường TH-THCS-THPT Thanh Bình diễn ra trong bầu không khí trang trọng, tươi vui, tràn ngập niềm phấn khởi của các em học sinh, quý phụ huynh cùng với Hội đồng trường, Ban Giám Hiệu, các Thầy Cô giáo và tập thể công nhân viên nhà trường.

  Tiến sĩ Nguyễn Minh Nhựt – Phó Trưởng Ban Văn xã Hội đồng nhân dân TP.HCM – đại diện lãnh đạo thành phố TP.HCM đến dự và đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến ngành giáo dục nhân ngày khai giảng.

  “Trước thềm năm học mới, chúng ta tin tưởng rằng, bằng tất cả tâm huyết nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng của các em học sinh, sự đồng hành và hợp tác của quý phụ huynh, chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới. Tôi kính mong sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo ngành, của chính quyền địa phương, hãy cùng nhau xây dựng môi trường tốt nhất để các em phát triển tốt nhất”, trích phát biểu của cô Trần Thị Kim Quy – Hiệu trưởng trường Thanh Bình.

  Ba hồi trống vang lên dồn dập, mạnh mẽ chính thức bắt đầu cho năm học mới đầy niềm tin và hy vọng.

   

  Một lẫn nữa, Thầy cô thương chúc tất cả các em học sinh luôn chăm chỉ học tập, TIẾN BỘ MỖI NGÀY để trở thành những công dân tốt cho xã hội.💐💐💐

   

   

   

   

  Tin tức liên quan

  💞 Chuyến đi thiện nguyện: Tình thương lan tỏa tại Mái ấm Tê-Phan 💞

  🌟 Khám Phá Bí Mật Dinh Dưỡng – Chìa Khóa Vàng Cho Sự Phát Triển Toàn Diện Của Con! 🌟

  🌟 Hè 2024 – Khám Phá “Sắc Màu Mùa Hạ” 🌞

  🌿🎨 Thực Vật – Bài Học Sống Động từ Trường Thanh Bình 🌱✨

  🏆 Chúc Mừng Các Tài Năng của Trường Thanh Bình! 🏆