ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🌟 Khám Phá Bí Mật Dinh Dưỡng – Chìa Khóa Vàng Cho Sự Phát Triển Toàn Diện Của Con! 🌟

  🌟 Khám Phá Bí Mật Dinh Dưỡng – Chìa Khóa Vàng Cho Sự Phát Triển Toàn Diện Của Con! 🌟
  📢 Sáng ngày 6/4/2024, Hội thảo “DINH DƯỠNG HỢP LÝ ĐỂ PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG VÀ THỪA CÂN, BÉO PHÌ” do Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình phối hợp với Trung Tâm Tiêm Chủng VNVC và Phòng Khám Dinh Dưỡng Nutrihome tổ chức.


  🔍 Chuyên gia dinh dưỡng Nutrihome, Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Hồng Loan, đã trình bày chi tiết và dễ hiểu về dinh dưỡng. Quý Phụ huynh được hướng dẫn cách cân bằng dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của con, phòng tránh suy dinh dưỡng và thừa cân, béo phì.


  🤔 “Làm thế nào để tôi có thể xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh cho con một cách hiệu quả nhất trong môi trường gia đình?” – Một trong số nhiều câu hỏi của Phụ huynh đã được chuyên gia giải đáp tường tận, dễ hiểu, giúp quý phụ huynh có thêm kinh nghiệm để nuôi dưỡng con khỏe mạnh, phát triển toàn diện hơn.


  🗣️ Chị Long có một con nhỏ 5 tuổi cho hay : “Tôi rất biết ơn về buổi hội thảo này. Kiến thức được truyền đạt rất dễ hiểu và cụ thể. Đây thực sự là một bước quan trọng giúp tôi hiểu rõ hơn về dinh dưỡng và có thêm kiến thức để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của con. Xin cám ơn nhà trường !”


  💚 Hãy tiếp tục cùng Trường Thanh Bình khám phá và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong những buổi Hội thảo tiếp theo! 🌈
  Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/25ono2qx
  ——————————————-
  Zalo : 0888169090
  #ThanhBinh #TBS #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #hoatdongngoaikhoa #tuyensinh #noitru #bantru #tanbinh

  Tin tức liên quan

  👨‍🎓 THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025 👩‍🎓

  🌟 CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA: THAM QUAN NHÀ MÁY UNIBEN 🌟

  🌟 Tiết học Kỹ năng sống: Rèn luyện Kỹ năng Thuyết trình 🎤

  🌿STEM Hóa – Hành Trình “Vòng Xoáy Môi Trường” 🌏

  🌟 Chào tuần mới – “Hành trình văn hóa giao thông” 🌟