ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🏵 Khóa học 0 đồng về bình đẳng giới 🎆

  🏵 Khóa học 0 đồng về bình đẳng giới
  📌 Khóa học 0 đồng “I believe in me” (Tôi tin vào tôi) đã được thạc sĩ tâm lý Võ Hồng Tâm bắt đầu từ giữa năm 2022 với kỳ vọng “trao kiến thức, nâng cao nhận thức về bình đẳng giới”. Cùng làm khóa học với thạc sĩ Hồng Tâm còn có hai người bạn: thạc sĩ tâm lý Phạm Đình Khanh và chuyên gia đào tạo Minh Mỹ.
  🔖 Chương trình có khóa đào tạo kỹ năng mềm cho 20 học sinh nòng cốt tại mỗi điểm trường trong 5 ngày (12/4 – 17/4) với sự hỗ trợ của các chuyên gia mà chương trình kết nối. Nội dung học gồm : kỹ năng thuyết trình và giao tiếp, kỹ năng chăm sóc cảm xúc và giảm áp lực stress, kỹ năng thiết lập mục tiêu, kỹ năng thành lập CLB và tổ chức sự kiện nhỏ,..
  💚Mục tiêu khóa học nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, giúp các em tự tin hơn vào bản thân mình. Giúp các em nhận thức bản thân để định hướng tương lai như một dạng hướng nghiệp, định hình lối sống qua khám phá bản thân về sở thích, tính cách, giá trị, khả năng, mơ ước. Các em sẽ có cái nhìn bình đẳng, thoát khỏi định kiến bất bình đẳng giới, được sống là chính mình dù mang giới tính nào.
  📚 Ngoài học kỹ năng, các em học sinh còn được tặng sách : Tớ tìm hiểu về giới tính, Con gái Bà Triệu thế kỷ 21..
  ———————————
  Zalo : 0888169090

  Tin tức liên quan

  🌟 Giờ Học Nấu Ăn Đầy Thú Vị Tại Trường Thanh Bình! 🌟

  ✨Mái Ấm Tê-Phan – Chia sẻ yêu thương💕

  🍀Hoạt Động Thiện Nguyện Tại Mái Ấm Trẻ Mồ Côi và Khuyết tật💕

  🌟 Chào Đón Ngày Khai Giảng Khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ” tại Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình 🌟

  ✨CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ THANH BÌNH TIẾP SỨC CÁC SĨ TỬ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM 2024✨