ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  📚Khối 8 tham quan Đường sách và Bưu điện phố Hồ Chí Minh 🎊

  ⭐Trường Thanh Bình đã phối hợp với Ban quản lý Đường sách TPHCM và Nhà xuất bản Phụ nữ tổ chức chương trình ngoại khóa dành riêng cho các em học sinh khối 8 tại đường sách Nguyễn Văn Bình.
  📚 Các em được tham gia vào chương trình hội thảo với chủ đề về giới tính và giao lưu với diễn giả – nhà văn, nhà báo Nguyễn Thị Bích Hậu. Chương trình giúp các em hiểu rõ hơn về các khía cạnh của giới tính, các vai trò, định kiến và sự phân biệt đối xử giữa nam và nữ trong xã hội, những rào cản và thách thức mà những người khác giới có thể phải đối mặt. Các em cũng được tham gia trò chơi có thưởng, đặt những câu hỏi thắc mắc với diễn giả, thảo luận và đưa ra quan điểm của mình về chủ đề này.
  🎗️Chương trình đã giúp các em học cách tôn trọng và đối xử công bằng với những người khác giới và giúp họ cảm nhận được sự đa dạng và sự phong phú của giới tính trong xã hội.
  📬Ngoài ra, các em cũng được tham quan Bưu điện thành phố, tìm hiểu về các dịch vụ và hoạt động của bưu điện. Các em được hướng dẫn cách gửi thư, bưu phẩm, và được giới thiệu về lịch sử của bưu điện. Từ đó, các em học sinh hiểu rõ hơn về việc gửi thư và tầm quan trọng của bưu chính trong cuộc sống.
  💐Nhà trường trân trọng cảm ơn Ban quản lý Đường sách TPHCM và Nhà xuất bản Phụ nữ, diễn giả Nguyễn Thị Bích Hậu đã cùng chung tay tổ chức chương trình này và mang lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các em!
  ——————————————-
  Zalo : 0888169090

  Tin tức liên quan

  🏫 “Running Man phiên bản TBS” – Thử thách mật thư và bài học đoàn kết 👫

  🍕 Cùng làm bánh Pizza nào !! 🍕

  📏 Khám Phá Giác Kế: Buổi Học STEM Toán Đầy Hứng Khởi! 🚀

  🌿 Học cùng Thiên Nhiên: Lớp Học Trồng Rau Tươi Mát tại Trường Thanh Bình 🌞

  🌟 Trải Nghiệm Hè Đặc Biệt: Bắn Súng Sơn Cùng Học Sinh Thanh Bình 🌟