ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🚎Khối 9 tham quan Bến Nhà Rồng 🌟

  🌟 Sáng ngày 10/5/2023, học sinh khối 9 trường Thanh Bình đã có một hoạt động tham quan thú vị tại Bến Nhà Rồng, tên chính thức là Bảo tàng Hồ Chí Minh, là cụm di tích kiến trúc – bảo tàng nằm bên sông Sài Gòn. Chính tại bến cảng này, vào ngày 5/6/1911, Bác Hồ đã lên con tàu Amiral Latouche Tréville rời Việt Nam sang Pháp và bắt đầu cuộc hành trình làm nên những chiến thắng vĩ đại cho dân tộc.

  📢 Buổi tham quan được bắt đầu bằng việc các em học sinh vào phòng trưng bày và được nghe nhân viên thuyết minh giới thiệu về lịch sử Bến Nhà Rồng và sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ.


  🎥 Sau đó, các em được dẫn vào hội trường xem một bộ phim tư liệu : “Hồ Chí Minh chân dung một con người” nói về những chặng đường lịch sử trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ. Với nội dung phong phú, sống động, bộ phim tài liệu kéo dài khoảng 60 phút đã tái hiện lại quá trình lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam gắn liền với chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh.


  🚎 Trên đường về các em còn được đi tham quan thêm các địa điểm như : cầu Ba Son (ban đầu cầu có tên là cầu Thủ Thiêm 2) là câu dây văng dài gần 1,5 km, 6 làn xe, bắc qua sông Sài Gòn. Khu đô thị Sala quận 2, một khu đô thị xanh giữa lòng thành phố, văn minh, hiện đại. Landmark 81- Tòa tháp cao 81 tầng (với 3 tầng hầm), hiện tại là tòa nhà cao nhất Việt Nam, cao nhất Đông Nam Á..


  🎆 Đây là một hoạt động tham quan ý nghĩa và bổ ích cho học sinh. Các em không chỉ được học hỏi và hiểu rõ hơn về lịch sử Việt Nam và sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ, mà còn có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận sâu sắc hơn về những giá trị văn hóa, lịch sử của đất nước.

  ———————————
  www.thanhbinh.edu.vn
  Zalo : 0888169090
  #thanhbinhschool #truonghoc #tuyensinh #hocsinh #giaovien #tuyensinhtructuyen
  #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #ngoaikhoa #hoatdongngoaikhoa
  #truongnoitrutotnhatsg
  #hoatdongngoaikhoa #khoi9 #bennharong #cauthuthiem2 #khusala #landmark81

  Tin tức liên quan

  🌟 Giờ Học Nấu Ăn Đầy Thú Vị Tại Trường Thanh Bình! 🌟

  ✨Mái Ấm Tê-Phan – Chia sẻ yêu thương💕

  🍀Hoạt Động Thiện Nguyện Tại Mái Ấm Trẻ Mồ Côi và Khuyết tật💕

  🌟 Chào Đón Ngày Khai Giảng Khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ” tại Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình 🌟

  ✨CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ THANH BÌNH TIẾP SỨC CÁC SĨ TỬ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM 2024✨