🌟 KIẾN TẠO TƯƠNG LAI – NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG TH – THCS – THPT THANH BÌNH 🌟

💚 Xin chào các vị phụ huynh cùng các bạn học sinh thân mến ✨
    🚀 Để giúp các em học sinh chuẩn bị cho tương lai tươi sáng và thành công, Trường Thanh Bình hân hạnh thông báo về sự kiện “Kiến Tạo Tương Lai” – ngày hội tư vấn hướng nghiệp bổ ích, hiệu quả cho các em học sinh.
    👥 Sự kiện có sự tham gia đặc biệt của các chuyên gia hàng đầu từ các Trường Đại học, Cao đẳng uy tín. Các chuyên gia sẽ đồng hành cùng các em, giải đáp mọi thắc mắc về nghề nghiệp tại chương trình và các khu vực tư vấn.
    📅 Thời gian:
    – Đợt 1: từ 7 giờ 30 đến 10 giờ 30 sáng thứ 4 ngày (10/01/2024).
    – Đợt 2: từ 7 giờ 30 đến 10 giờ 30 sáng thứ 4 ngày (17/01/2024).
    – Đợt 3: từ 7 giờ 30 đến 10 giờ 30 sáng thứ 4 ngày (24/01/2024).
    🏫 Địa điểm: Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình.
    🌿Hãy cùng nhau định hướng con đường sự nghiệp của mình tại Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp – nơi đón nhận niềm tin và kiến tạo cho tương lai các em! 🌈