🌟 KIẾN TẠO TƯƠNG LAI – NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THANH BÌNH 🌟

📆 Ngày 24/01/2024, tiếp tục hành trình “Kiến Tạo Tương Lai” với sự kiện Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp.

🎓 Các em học sinh hăng hái đặt câu hỏi : Bạn Anh Dũng (lớp 12C2) đã đặt câu hỏi về cơ sở vật chất và chất lượng giảng viên của trường ĐH FPT ; Bạn Văn Hiếu (12C3) tìm hiểu về chỉ tiêu tuyển sinh và học bổng tại trường ĐH Gia Định ; Câu hỏi của bạn Minh Tâm (12C8) xoay quanh cách xét tuyển học bạ và những cơ hội khác… Các em đã nhận được những giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu, cùng những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia tư vấn hàng đầu của Trường Đại học và Cao đẳng uy tín.

🤝Qua ngày hội này, các em đã có những thông tin chính xác và chi tiết nhất để đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai của mình. Hãy tiếp tục hành trình của mình với niềm tin và sự đam mê, tương lai tươi sáng đang chờ đón các em.🌟
    #ThanhBìnhSchool #KiếnTạoTươngLai #NgàyHộiTưVấnHướngNghiệp #HànhTrìnhTươngLai 🚀

Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/yss488bq