🌟 KIẾN TẠO TƯƠNG LAI – NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THANH BÌNH 🌟

📆 Ngày 10/01/2024, Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình đã tổ chức thành công chương trình “Kiến Tạo Tương Lai – Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp”. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của các em học sinh.

🎉 Chương trình có sự góp mặt đặc biệt của các chuyên gia hàng đầu từ các Trường Đại học, Cao đẳng uy tín như Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trường Đại học Hoa Sen, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, Trường Đại học Gia Định và Trường Cao đẳng Hoa Sen. Các chuyên gia đã tận tình giải đáp mọi thắc mắc về nghề nghiệp tại chương trình và các khu vực tư vấn.

💡 Chương trình nhằm mang đến cho học sinh những thông tin hữu ích về ngành nghề, nhu cầu thị trường lao động và cơ hội việc làm. Từ đó, giúp các em định hình hướng đi trong tương lai. Các em học sinh đã tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thực tế trong các ngành học, được tư vấn chuyên sâu bởi các chuyên gia có kinh nghiệm. Điều này giúp học sinh hiểu rõ hơn về bản chất của từng ngành và có quyết định chính xác hơn về hướng nghiệp của mình.

🌐 Đợt 2 và 3 của sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra tại Trường Thanh Bình vào các ngày sau:
    Đợt 2: (17/01/2024) từ 7:30 – 10:30.
    Đợt 3: (24/01/2024) từ 7:30 – 10:30.
    🏫 Hãy cùng đến và trải nghiệm ngày hội tư vấn hướng nghiệp, nơi đón nhận niềm tin và kiến tạo cho tương lai của các em! 🌈
    #ThanhBinh #TuVanHuongNghiep #KienTaoTuongLai
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/yl7l8gjl