** KỸ NĂNG BĂNG QUA ĐƯỜNG **

🚦 KỸ NĂNG BĂNG QUA ĐƯỜNG 🚗
    🚸 Trong chuyến đi ngoại khóa, giáo viên đã hướng dẫn các em học sinh trường Thanh Bình kỹ năng băng qua đường đúng cách và an toàn.

🛣 Việc dạy kỹ năng băng qua đường giúp hình thành ý thức về an toàn giao thông, giúp học sinh trở thành người tham gia giao thông có trách nhiệm.
    💈 Các em học sinh trường Thanh Bình đã trở nên tự tin hơn khi đi bộ và băng qua đường đúng cách, giúp các em biết bảo vệ bản thân khi tiếp xúc với các tình huống giao thông.
    💙 Nhà trường mong rằng các em sẽ tiếp tục học tập tốt và nắm vững thêm nhiều kỹ năng hữu ích.
    #TBS #KỹNăng #AnToànGiaoThông

Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991/videos/229775123223520/
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991