👉Kỹ năng sống – Kỹ năng làm việc nhóm👈

👉 Kỹ năng sống – Kỹ năng làm việc nhóm 👈
    🎉 Các em học sinh trường Thanh Bình đã có một buổi học rất thú vị và bổ ích về bài kỹ năng làm việc nhóm. Các em đã được hướng dẫn cách thực hiện một dự án nhóm theo các bước, cùng nhau trải nghiệm thực tế, từ việc bầu chọn nhóm trưởng, đến việc thống nhất mục tiêu, thảo luận vấn đề, phân công nhiệm vụ và cuối cùng là trình bày kết quả.

💯 Qua bài học, các em đã biết cách làm việc nhóm hiệu quả hơn, nâng cao tinh thần teamwork, đoàn kết, yêu thương và chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ. Các em cũng đã có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, thuyết phục, giải quyết xung đột và trình bày ý tưởng. Đây là những kỹ năng sống rất quan trọng, không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống và công việc sau này.

👏 Các em sẽ tiếp tục áp dụng những kiến thức và kỹ năng này vào các dự án nhóm tiếp theo. Hãy cùng nhau học tập và phát triển, các em nhé! 💪
    #TBS #ky_nang_song #ky_nang_lam_viec_nhom #hoc_sinh_thanh_binh #teamwork #doan_ket #chia_se #ho_tro #phat_trien
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yvw8z94r
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991