[Kỹ năng sống] – “VĂN HÓA HỘI NHẬP” khối Cấp 2

🏵 “Trở thành một công dân tốt” bằng những hành vi và suy nghĩ tích cực. Đối xử với bản thân và mọi người dựa trên tinh thần TÔN TRỌNG & KHÔNG PHÁN XÉT. Luôn chân thực với cảm xúc và suy nghĩ của chính mình để “mỗi ngày đi học là một ngày vui” và thật sự “sống ở Thanh Bình school như là ngôi nhà thứ hai của tôi.”
    🎆 Và thay vì ngồi chờ TBS và người khác làm cho mình những điều mình mong ước, thì chúng ta “Hãy làm cùng nhau”.
    Bạn có đồng ý không?

💚 Vậy các bạn TBS-er rất yêu quý!
    Qua buổi sinh hoạt về “VĂN HÓA HỘI NHẬP” sáng thứ Hai (07/08/2023), chúng ta hãy cùng bắt tay nhau để kiến tạo năm học 2023 – 2024 theo cách riêng của bạn trong sự VĂN MINH và TÔN TRỌNG nhau, việc Bạn khoanh tay & cúi đầu chào người đối diện đã thể hiện rất rõ điều đó, và TBS rất biết ơn Bạn vì đã góp phần tạo ra văn hóa “Công Dân Tốt” tại TBS.

🎉 TBS cảm ơn sự cố gắng và tinh thần tích cực của Bạn! ❤
    📌 Tái bút: ” ĐÚNG GIỜ LÀ ĐẾN SỚM 5 PHÚT”, Bạn đừng quên nhé! 😊😊😊