ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  💐 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 🎉

  💐Sáng 26/5/2023, với cách dẫn chương trình lôi cuốn của thầy Quốc Thuần, cô Tuyết Mai và em Lan Hương ( lớp 12C7), buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
  🎉Đại diện cho Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Phó hiệu trưởng Đặng Hòa Phương đã báo cáo tổng kết năm học. Với những nỗ lực vượt bậc, thầy trò trường Thanh Bình đã có một năm học với những kết quả dạy và học đáng tự hào. Những thành quả có được không chỉ từ sự cố gắng của thầy trò mà còn là sự hỗ trợ, tiếp sức, đồng hành của tất cả phụ huynh nhà trường. Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập từ lớp 1 đến lớp 12. Bên cạnh đó, các em học sinh đã tích cực tham gia phong trào thể dục thể thao và các hoạt động khác trong năm cũng được biểu dương và nhận quà từ ban lãnh đạo nhà trường.
   
  🎤Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã làm cho buổi lễ thêm phần long trọng và ý nghĩa: Bo xì bo, Hào Khí Việt Nam, Lá Thư Gửi Thầy, Mình Cùng Nhau Đóng Băng, Khăn quàng thắm mãi vai em…
  🧡Xin cảm ơn ban lãnh đạo, quý thầy cô, cán bộ CNV nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh đã đồng tâm hiệp lực suốt một năm học qua, tạo những dấu ấn và kết quả tốt đẹp cho tất cả chúng ta, cho trường Thanh Bình – ngôi trường học tập hạnh phúc.
  💚Chúc các em thật nhiều sức khỏe, một kỳ nghỉ hè nhiều niềm vui và đừng quên tham gia khóa hè “SỐNG ĐỘNG TỪNG NGÀY HÈ’ từ ngày 19/6.
  Link full bài viết trên fb : https://tinyurl.com/2rnft32j
  ———————————————
  Zalo : 0888169090

  Tin tức liên quan

  🌟 Giờ Học Nấu Ăn Đầy Thú Vị Tại Trường Thanh Bình! 🌟

  ✨Mái Ấm Tê-Phan – Chia sẻ yêu thương💕

  🍀Hoạt Động Thiện Nguyện Tại Mái Ấm Trẻ Mồ Côi và Khuyết tật💕

  🌟 Chào Đón Ngày Khai Giảng Khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ” tại Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình 🌟

  ✨CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ THANH BÌNH TIẾP SỨC CÁC SĨ TỬ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM 2024✨