ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🎈 Lễ Tổng Kết Năm Học 2023-2024 🎉

  🌿 Đại diện cho Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Phó hiệu trưởng Đặng Hòa Phương đã báo cáo tổng kết năm học. Với những nỗ lực không ngừng, thầy và trò trường Thanh Bình đã hoàn thành năm học 2023-2024 với những kết quả đáng tự hào. Những thành quả có được không chỉ từ sự cố gắng của thầy trò mà còn là sự đồng hành của tất cả phụ huynh nhà trường.
  🎁 Nhà trường đã vinh danh và trao giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích học tập tốt từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra, những học sinh tích cực tham gia các phong trào thể dục thể thao và các hoạt động ngoại khóa cũng được biểu dương và nhận phần thưởng từ Ban lãnh đạo nhà trường. Việc này không chỉ khích lệ tinh thần học tập mà còn khuyến khích các em phát triển kỹ năng sống, rèn luyện thể chất và tinh thần.
  🎶 Buổi lễ còn được làm phong phú thêm với những tiết mục đặc sắc từ các em thuộc CLB Võ cổ truyền, CLB nhảy hiện đại, âm nhạc…Những phần trình diễn này đã mang lại không khí vui tươi, sôi động, thể hiện tài năng và sự sáng tạo của các em học sinh, góp phần làm cho buổi lễ trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn.
  💚 Xin cảm ơn Ban lãnh đạo, quý thầy cô, cán bộ CNV nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh đã đồng tâm hiệp lực suốt một năm học qua, tạo những dấu ấn và kết quả tốt đẹp cho tất cả chúng ta, cho trường Thanh Bình – Ngôi trường học tập hạnh phúc.
  🌈 Chúc các em thật nhiều sức khỏe, một kỳ nghỉ hè nhiều niềm vui và đừng quên tham gia khóa hè “SẮC MÀU MÙA HẠ” từ ngày 17/6/2024 nhé ! 🤩
  Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2dkmq5nb
  ——————————————-
  Zalo : 0888169090

  Tin tức liên quan

  🌟 Giờ Học Nấu Ăn Đầy Thú Vị Tại Trường Thanh Bình! 🌟

  ✨Mái Ấm Tê-Phan – Chia sẻ yêu thương💕

  🍀Hoạt Động Thiện Nguyện Tại Mái Ấm Trẻ Mồ Côi và Khuyết tật💕

  🌟 Chào Đón Ngày Khai Giảng Khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ” tại Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình 🌟

  ✨CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ THANH BÌNH TIẾP SỨC CÁC SĨ TỬ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM 2024✨