“Lớn lên cùng sách”-Học sinh đọc tác phẩm “Thiện, ác và smartphone” của Đặng Hoàng Giang

📚 Trong hoạt động ngoại khóa “Lớn lên cùng sách” của tổ Văn trường Thanh Bình, các em học sinh đã đọc tác phẩm “Thiện, ác và smartphone” của Đặng Hoàng Giang để hiểu góc tối của mạng xã hội.

⏺️ Người ta thường che đậy danh tính, công kích người khác bằng ngôn từ hoặc like vô tình. Điều này cho thấy sự tàn nhẫn ẩn sau màn hình máy tính.
    🌟 Các em cũng tham gia trò chơi “Đường lên đỉnh Olympia” để củng cố kiến thức và học hiệu quả.

✅ Kết quả: đội “Chó biển” giành hạng nhất, đội “Chảo lửa” thứ nhì, đội “Đội Thắng” và “Gà đá” cùng chiếm hạng ba.

💚 Chúc mừng các em học sinh Thanh Bình đã thể hiện tính sáng tạo và tinh thần đoàn kết. Hãy tiếp tục lan tỏa giá trị tích cực trên mạng xã hội và trong cuộc sống hàng ngày, các em nhé!

Link bài viết chi tiết trên Fanpage TBS >> https://goeco.link/HVyzW
    #truongnoitrutotnhatsg #tanbinh #vanhoadoc