🌸 MÙA XUÂN ẤM ÁP – Chiến dịch Xuân tình nguyện (Lần Thứ 16 – Năm 2024)🌸

🌈 Hưởng Ứng “Năm Thanh Niên Tình Nguyện”: trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, kết hợp cùng với Câu lạc bộ “I Believe In Me” của Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình; Sáng ngày (25/1/2024) các em đã có một buổi hoạt động tình nguyện ý nghĩa tại Mái ấm dưỡng lão Vinh Sơn (Quận Bình Thạnh), nơi đây nuôi dưỡng hơn trăm cụ bà có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn,.. Các em đã mang đến những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các cụ, hành động này không chỉ là sự chia sẻ tình thương mà còn là cơ hội để các em rèn luyện kỹ năng tổ chức, giao lưu và đồng lòng chia sẻ những điều nhỏ bé nhưng ý nghĩa.

🌟 Các em tự hào tập hợp và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tại trường, giữ gìn truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và “Lá lành đùm lá rách”.
    💖 Hãy cùng chia sẻ niềm vui và tình thương để mỗi bước chân nhỏ có thể làm nên một mùa xuân ấm áp và đầy ý nghĩa! 🌷
    #ThanhBình #IBelieveInMe #XuânTìnhNguyện #TìnhThươngGắnKết
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/24vkbwex