ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  💐 Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Chào cờ tuần mới 🌟

  💐💐 Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đây là chủ đề của sinh hoạt trong tuần này. Ngày này là dịp đặc biệt để tôn vinh những đóng góp to lớn mà phụ nữ đã và đang mang lại cho xã hội trên nhiều lĩnh vực khác nhau.


  🎶 Ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa được trình bày qua giọng ca ngọt ngào của bạn Quốc Huy lớp 12C1. Tất cả học sinh trong trường đã được xem video những lời chia sẻ và chúc mừng của các em nam gửi đến mẹ, quý cô giáo, các cô nhân viên của nhà trường cùng các bạn học sinh nữ.

   

  🎤 MC Văn Hiếu lớp11B1 giới thiệu thầy Nguyễn Cảnh Minh lên sân khấu chia sẻ về nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ. Thầy nói: “Ngày hôm nay là dịp để chúng ta nhắc nhở về những nỗ lực, tài năng và trí tuệ của các bà, mẹ, chị em và đồng nghiệp phụ nữ. Chúng ta cần phải trân trọng và đề cao giá trị của phụ nữ trong mọi lĩnh vực, từ công việc đến gia đình.”

  ✨ Sân khấu tiếp tục sôi động với 2 tiết mục của các bạn học sinh tiểu học: ca khúc “Bàn tay của mẹ” của nhạc sĩ Bùi Đình Thảo do tốp ca khối lớp 4 thể hiện và tiết mục Toca Toca do nhóm nhảy hiện đại của trường Thanh Bình biểu diễn.

  💚 Thông qua chuyên đề hôm nay, nhà trường đã phát động phong trào: Làm thiệp, vẽ tranh, clip lời chúc của học sinh gửi đến những người phụ nữ em yêu (Bà, Mẹ, Cô giáo và các bạn học sinh nữ…).

  ❤️️ Chương trình kết thúc với ca khúc “Gánh mẹ” được trình bày bởi thầy Hải Nam và thầy Minh Hải như một lời tri ân đầy cảm xúc đến những người mẹ, người phụ nữ tảo tần nuôi dạy con.

   

  🌟 Chúng ta hãy cùng tôn vinh và hỗ trợ phụ nữ để họ có thể đạt được mục tiêu và ước mơ trong cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta đều có trách nhiệm xây dựng một thế giới công bằng và tôn trọng giới tính.

  💐💐Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!  🌹🌹

  ———————————————
  www.thanhbinh.edu.vn
  Zalo : 0888169090

  #ThanhBinhSchool #truonghoc #tuyensinh #tuyensinhtructuyen
  #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #ngoaikhoa #hoatdongngoaikhoa
  #truongnoitrutotnhatsg #hocsinh #giaovien #tieuhoc #thcs #THPT #tanbinh #ngayquoctephunu #ngay8thang3

  Tin tức liên quan

  💞 Chuyến đi thiện nguyện: Tình thương lan tỏa tại Mái ấm Tê-Phan 💞

  🌟 Khám Phá Bí Mật Dinh Dưỡng – Chìa Khóa Vàng Cho Sự Phát Triển Toàn Diện Của Con! 🌟

  🌟 Hè 2024 – Khám Phá “Sắc Màu Mùa Hạ” 🌞

  🌿🎨 Thực Vật – Bài Học Sống Động từ Trường Thanh Bình 🌱✨

  🏆 Chúc Mừng Các Tài Năng của Trường Thanh Bình! 🏆