Mỹ thuật – Vẽ tranh Doodle 🎨

🎨 Các em học sinh trường Thanh Bình đã có một giờ Mỹ thuật vô cùng thú vị. Các em đã được học vẽ tranh Doodle, một loại hình nghệ thuật độc đáo và sáng tạo. 🎨

🖌 Tranh Doodle là những nét vẽ nguệch ngoạc, không theo bất kỳ quy tắc hay mục đích nào, mà chỉ do trí tưởng tượng và tiềm thức của người vẽ. Bạn có thể vẽ tranh Doodle bằng bất cứ dụng cụ và chất liệu nào, từ bút chì, bút bi, phấn bảng cho đến các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator,… Tranh Doodle có thể thể hiện bất cứ đối tượng nào bạn nghĩ ra, từ đồ vật, động vật, cây cối, con người, nhân vật hoạt hình, hoặc cả những thứ vô định không thể đặt tên. Những bức tranh Doodle đều mang tính cá nhân cao, không lặp lại và độc đáo.

✏ Vẽ tranh Doodle không chỉ giúp các em giải tỏa stress, mà còn có nhiều lợi ích khác như thúc đẩy sự sáng tạo, giúp ghi nhớ thông tin tốt hơn, tăng khả năng tập trung và tìm kiếm con người thật của mình. Các em đã vẽ ra những bức tranh đẹp mắt và ấn tượng, thể hiện được cá tính và sở thích riêng của mình. Hãy cùng xem một số bức tranh Doodle của các em qua các hình ảnh dưới đây nhé!
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yp5qt822
    #TBS #VẽTranh #Doodle #SángTạo
    www.youtube.com/@truongththcsvathptthanhbin3765
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991