🔬🌟 NGÀY HỘI KHOA HỌC SÁNG TẠO 2024 TẠI TRƯỜNG THANH BÌNH 🌟🔬🎉

🌈 Để khơi nguồn niềm đam mê và sáng tạo khoa học, đồng thời tạo cơ hội giao lưu kiến thức, kỹ năng, và trải nghiệm mới cho đoàn viên, thanh niên và học sinh, Trường Thanh Bình tổ chức “Ngày Hội Khoa Học Sáng Tạo 2024” vào ngày 27/03/2024.

🌟 Sự kiện này là dịp để các tổ bộ môn và CLB từ các trường khác nhau như THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Nguyễn Thái Bình, và CLB gia sư Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh cùng gặp gỡ, trao đổi và học hỏi.

💚 Trải qua các gian hàng và tham dự chuyên đề về AI – An ninh mạng, các em được trải nghiệm và khám phá những ứng dụng mới, từ đó thúc đẩy sự hứng thú và nỗ lực học tập, thể hiện tối đa khả năng của mình. Sự nhiệt huyết và hào hứng của các em trong ngày hội này một lần nữa là minh chứng cho quyết tâm xây dựng một “Ngôi Trường Học Tập Hạnh Phúc” tại Thanh Bình!
    #ThanhBinh #NgayHoi #Khoahoc #Sangtao #SanchoiDoanThanhNien
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2c38tryo