ĐĂNG KÝ
TUYỂN SINH

Đăng ký

💕Ngày truyền thống Bác Ái TBS (2/12/2023) 💖

🌈 Chào mừng tuần mới với tinh thần đầy nhiệt huyết!
    💕Ngày truyền thống Bác Ái TBS, diễn ra hàng năm vào ngày 2/12, là dịp đặc biệt để tôn vinh tinh thần nhân ái của cộng đồng TBS trong việc hiểu rõ hơn về giá trị của chia sẻ, hy vọng và đồng cảm.

🍀 Theo truyền thống, vào ngày này, với sự đóng góp từ vật chất đến tinh thần, TBSers hướng tấm lòng và tình cảm của mình đến những bệnh nhi bị ung thư, những bệnh nhân mang bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đây không chỉ là việc làm thiện nguyện mà còn là sự gắn kết và thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp xây dựng một cộng đồng nhân ái.

🎉 Ban giám hiệu nhà trường sẽ phối hợp với Hội chữ thập đỏ và UBND phường 12, quận Tân Bình, để chuyển số tiền hỗ trợ đến đúng địa chỉ cần sự giúp đỡ.
    💚 Nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng của Quý thầy cô, nhân viên nhà trường, các nhà hảo tâm, quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh đã đồng lòng tạo nên ngày truyền thống Bác Ái ý nghĩa và đáng nhớ!
    ⭐ Hãy cùng nhau tiếp tục nuôi dưỡng và lan tỏa tinh thần này, không chỉ trong ngày hôm nay mà còn mãi mãi về sau.
    💖 Chúc mọi người một tuần mới tràn đầy năng lượng và yêu thương!
    #TBS #NgàyTruyềnThốngBácÁi #ThanhBìnhYêuThương
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yqwve24k
    ——————————————-
    www.thanhbinh.edu.vn